MV mới xuất sắc đạt 2,5 triệu view sau 24h, Idol Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt Nam cày view

Chỉ sau hơn 1 ngày đăng tải, MV mới của Namewee với Yua Mikami làm khách mời đã đạt tới con số 2,5 triệu view. Một thành công ngoài tưởng tượng của cô nàng khi chuyển sang lĩnh vực nghệ thuật ca sĩ, cô cũng không quên cảm ơn fan Việt

Yua Mikami cũng cực kỳ thành công trong tất cả các lĩnh vực mà cô tham gia

Trong làng phim mười tám cộng tại xứ sở hoa anh đào hiện nay, thật khó để tìm được một cái tên nào nổi danh hơn Mikami. Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực mười tám cộng và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật-Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện tại.

Mời các bạn xem MV

MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h, Yua Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt cày view - Ảnh 1.

Hiện tại, Yua Mikami đang vô cùng thành công ở tất cả mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng ρʜім ɴɡươі Լơ’ɴ hiện nay, cô nàng còn gặt hái được thành công đáng kể ở cả lĩnh vực ca hát khi nhóm nhạc Honey Popcorn vừa ra mắt MV mới. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang cá nhân mang tên YOUR’S.

Không chỉ xuất hiện trong các tạp chí thời trang dưới tư cách người mẫu hay làm khách mời gameshow, cô nàng thậm chí còn làm cả khách mời trong MV nữa. Mới đây nhất, Yua Mikami đã xuất hiện trong 1 MV ca nhạc của ca sĩ người Malaysia có tên Namewee với tên gọi “不小心 I Shot You” (Tạm dịch: Tình cờ anh вắп em).

Với sức hút của cả Namewee và Yua, không khó hiểu vì sao ca khúc này nhanh chóng trở nên viral và được chia sẻ nhanh chóng không chỉ ở Malaysia và Nhật-Bản, mà còn nổi tiếng ở khắp các nước Á Đông, trong đó có Việt Nam. Đã có rất nhiều người không chỉ vào xem video mà còn để “cày view” cho thần tượng.

MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h, Yua Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt cày view - Ảnh 4.

Chỉ sau hơn 1 ngày đăng tải, MV này đã đạt tới con số 2,5 triệu view. Cả Namewee lẫn Yua Mikami đều gửi lời cảm ơn đến fan vì đã ủng hộ mình. Ngoài ra, anh chàng ca sĩ Namewee còn đăng tải thêm 1 số bức ảnh hậu trường hết sức vui nhộn của MV lần này.

Có thể thấy rằng, lần xuất ngoại này của Yua Mikami với tư cách khách mời khá thành công, không như lần tiến công vào thị trường Hἁп Qυṓс như lần trước. Hy vọng rằng, đây sẽ tiếp tục là tiền đề để cô nàng tiếp tục tham gia vào lĩnh vực ca hát sâu hơn nữa.

Mikami xinh đẹp trong MV mới

MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h, Yua Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt cày view - Ảnh 6.

Hậu trường MV

MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h, Yua Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt cày view - Ảnh 7.

Những hình ảnh được ghi lại từ hậu trường

MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h, Yua Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt cày view - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h, Yua Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt cày view - Ảnh 9.

Rất xinh phải không nào

MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h, Yua Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt cày view - Ảnh 10.

Cute hết nấc

MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h, Yua Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt cày view - Ảnh 11.

Đáng yêu quá

MV mới đạt 2,5 triệu view sau 24h, Yua Mikami gửi lời cảm ơn fan Việt cày view - Ảnh 12.

Dàn ekip thực hiện MV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *